CÔNG TY TNHH MTV HỮU ĐỨC TRÍ - Địa chỉ: 15 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Xe Mazda3 được lắp ráp tại Việt Nam
Ngay sau khi thông tin VinaMazda, nhà phân phối thương hiệu Mazda tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn Thaco Trường Hải được công bố, đơn vị này đã thông báo giá bán xe Mazda3 lắp ráp trong nước.

Xe Mazda3 được lắp ráp tại Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam). Trước mắt, nhà máy ở đây sẽ lắp ráp phiên bản 4 cửa (sedan) và chưa công bố cụ thể về bản hatchback - phiên bản được quan tâm nhất trong các xe Mazda3 tại Việt Nam. Như vậy, cùng với Mazda2, hiện tại thương hiệu Mazda Nhật Bản đã có hai mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam.
Xe Mazda3 lắp ráp tại Việt Nam (CKD) được trang bị động cơ 1.6L tương tự xe nhập khẩu từ Nhật Bản, cùng hai lựa chọn về hộp số: sàn 5 cấp (5MT) và tự động 4 cấp (4AT).
Ngoài ra, để phân biệt bản nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) và CKD, có thể dựa vào những những đặc điểm chỉ có trên bản CKD như: gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, nội thất da, chụp ống xả mạ crom, cảm biến lùi, kính xe dán phim cách nhiệt.
Hiện tại, xe Mazda3 lắp ráp trong nước đã được công bố giá bán chính thức là 724 triệu đồng cho phiên bản MT và 744 triệu đồng cho phiên bản AT, cả hai phiên bản rẻ hơn 70 triệu đồng so với xe nhập khẩu nguyên chiếc.
Một số hình ảnh xe Mazda3 nhập khẩu nguyên chiếc từng được VinaMazda phân phối tại Việt Nam:
 
 
 
 
 


Liên hệ